• จำนวนสมาชิก
    1,845,012
  • จำนวนคลิปทั้งหมด
    5,251
  • จำนวนข่าวทั้งหมด
    3,539
เผยพื้นที่ปล่อย H กับกิจกรรมตามล่าหา H กับ H Play ติดตามได้ที่นี่

 

H PLAY แอพพลิเคชั่นจาก Truemove H ที่ให้คุณได้สนุกกับเกมส์ลุ้นของรางวัลสุดพิเศษอาทิ รถยนต์ฮอนด้า BRIO Type M/T 1 คัน และ Aircard Power Surf III 21 Mbps.จำนวน 99 เครื่อง รวมมูลค่ากว่าหกแสนบาท! สำหรับแคมเปญเปิดตัวเริ่มสนุกกันได้จนถึงสิ้นปี 2555 ภารกิจแรกของคุณคือ ค้นหา “H” ที่อยู่ทั่วพื้นที่ประเทศไทย โดยใช้ truemove H 3G+ ร่วมเล่นไปพร้อมๆกับเพื่อนๆ ชาวทรูมูฟเอชทั่วประเทศ เพียงแค่คุณมี H PLAY แอพพลิเคชั่น และ เบอร์มือถือ truemove H ก็สามารถร่วมตามล่าหา H ไปกับเราได้เลย! เตรียมหลบคู่แข่งขันคนอื่นๆที่จะคอยมาชิง H จากเราด้วยหละ เพราะผู้ร่วมกิจกรรม 100 คนสุดท้ายที่รักษา H ไว้ได้เท่านั้นที่จะมีสิทธิ์ลุ้นของรางวัลสุดพิเศษจาก Truemove H


คุณกำลังตามล่าหา H กับ H Play อยู่หรือเปล่า วันนี้เรามีพื้นที่ปล่อย H มาบอกกัน ให้คุณได้ติดตามหา H ได้ทั้ง 5 จังหวัด

เริ่มต้นที่ จ.กรุงเทพมหานคร


จ.สุราษฏร์ธานี

จ.ราชบุรี
จ.ชลบุรี


จ.เชียงใหม่

**ตำแหน่งของ H อาจเปลี่ยนแปลงได้จากนี้ ขึ้นอยู่กับการถือครองของผู้รักษา H นั้นๆ


วิธีเล่นและเป็นหนึ่งในผู้มีสิทธิ์ลุ้นรางวัล
 
1. แค่เพียงมีแอพพลิเคชั่น H PLAY ที่คุณสามารถดาวน์โหลดจาก App store, Android market และ trueapp center พร้อมล๊อคอินเข้าเล่นด้วยทรูไอดี ก็เตรียมไปสัมผัสประสบการณ์ความสนุกรูปแบบใหม่กันได้เลย!
2. ตำแหน่งปัจจุบันของคุณจะปรากฏบนแผนที่ พร้อมกับสัญลักษณ์ H(ของรางวัลปริศนา) ที่กระจายอยู่ทั่วประเทศไทยที่รอให้คุณเข้าไปคว้ามาเป็นเจ้าของ
3. คุณจะต้องใช้ความสามารถเข้าต่อสู้กับผู้แข่งขันมากมายกว่าหนึ่งล้านคนในระบบ truemove H ด้วยเกมส์สุดคลาสสิคอย่าง “เป่ายิ้งฉุบ” เพื่อนำ H มาไว้ในครอบครอง
4. เก็บ H ที่คุณถืออยู่ไว้ให้ดีๆ อย่าให้ผู้แข่งขันคนอื่นมาแย่งไปได้ เพราะ H ชิ้นนั้นอาจมีของรางวัลชิ้นใหญ่ซ่อนอยู่ก็ได้นะ
5. H 100 ชิ้นสุดท้ายมีสิทธิ์ลุ้นรางวัลสุดพิเศษนั่นก็คือ รถยนต์ฮอนด้า Brio จาก truemove H
View 2,312
SUGGESTION
Comments