• จำนวนสมาชิก
    1,845,012
  • จำนวนคลิปทั้งหมด
    5,251
  • จำนวนข่าวทั้งหมด
    3,539
วิธีร่วมกิจกรรมกับ H PLAY

  

 

H PLAYแอพพลิเคชั่นสนุกจากทรูมูฟเอช

ร่วมภารกิจไปกับญาญ่า อุรัสยา เพื่อตามล่าหา "H"ที่กระจายอยู่ทั่วทุกพื้นที่ของประเทศไทยพร้อมลุ้น รถยนต์ฮอนด้า BRIO!และของรางวัลอื่นๆอีกมากมาย รวมมูลค่ากว่าหกแสนบาท!!!*

เพียงคุณใช้สมาร์ทโฟนระบบปฏิบัตการ iPhone หรือAndriod ก็ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นแล้วออกตามหาได้ทันที

อย่ารอช้า ร่วมภารกิจกันได้แล้วนะจ๊ะ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 26 ธันวาคม 2555

เงื่อนไขในการเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขาย "H PLAY สัมผัสประสบการณ์ความสนุกรูปแบบใหม่ที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม"

1. รายการส่งเสริมการขายนี้สำหรับผู้ใช้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ระบบรายเดือนหรือระบบเติมเงิน ของบริษัท เรียลมูฟ จำกัด (ทรูมูฟเอช)ที่ดาวน์โหลดและใช้บริการแอพพลิเคชั่น "H PLAY" ทั้งระบบ iOS และแอนดรอยด์ ระหว่างวันที่ 7 พฤศจิกายน 2555 จนถึงวันที่ 26 ธันวาคม 2555 หรือจนกว่าจะมีการแจ้งเปลี่ยนแปลง

2. กติกาและวิธีการเข้าร่วมรายการในแอพพลิเคชั่น H PLAY

2.1 ผู้ร่วมกิจกรรมจะต้องดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น "H PLAY"(ไม่เสียค่าบริการในการดาวน์โหลด)ตลอดระยะเวลาของรายการส่งเสริมการขายนี้ตามข้อ 1.

2.2 ผู้ให้บริการจะอนุญาตให้ผู้ร่วมกิจกรรมสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น H Play ได้ตั้งแต่วันที่ 7 พฤศจิกายน 2555 เป็นต้นไปและผู้ใช้บริการจะได้รับข่าวสารต่างๆเกี่ยวกับกิจกรรมผ่านทางแอพพลิเคชั่น, เว็บไซต์ และ mobile web ของ H Play ที่ hplay.truelife.com

2.3  ผู้ร่วมกิจกรรมจะต้องทำการเปิดระบบ 3G หรือใช้บริการ "Wifi" ของ truemove H รวมถึงระบบอ้างอิงตำแหน่งของเครื่อง (Location-service)เพื่อใช้บริการแอพพลิเคชั่น H PLAY

2.4   รายละเอียดในการร่วมกิจกรรมมีดังต่อไปนี้

- ในวันแรกของกิจกรรม

ผู้ให้บริการจะทำการกระจายของรางวัลปริศนาจำนวนเริ่มต้นที่ 5,000 ชิ้นไปบนแผนที่ประเทศไทยของ google map ในแอพพลิเคชั่น H Play ด้วยสัญลักษณ์ Hซึ่งผู้ร่วมกิจกรรมสามารถดูตำแหน่งต่างๆของของรางวัลปริศนาได้

- ผู้ร่วมกิจกรรมที่อยู่ในระยะใกล้เคียงกับสัญลักษณ์สามารถสัมผัสที่หน้าจอโทรศัพท์ไปบนสัญลักษณ์ดังกล่าวเพื่อเก็บของรางวัลปริศนามาไว้ในครอบครองได้โดยการเก็บของรางวัลดังกล่าวแบ่งออกเป็น 2 กรณีด้วยกันคือ

- ในกรณีที่ของรางวัลปริศนาชิ้นนั้นยังไม่มีผู้ครอบครองของชิ้นนั้นจะเข้าสู่การครอบครองของผู้ร่วมกิจกรรมท่านนั้นทันที

- ในกรณีที่ของรางวัลปริศนาชิ้นนั้นมีผู้ร่วมกิจกรรมอื่นครอบครองอยู่ผู้ร่วมกิจกรรมเล่นเกมส์"เป่า ยิ้ง ฉุบ"ในการแย่งของรางวัลปริศนานั้นมาเป็นของตนเองได้

- หลังจากที่ผู้ร่วมกิจกรรมได้รับของรางวัลปริศนาไว้ในครอบครองผู้ร่วมกิจกรรมจะมีเวลาช่วงระยะเวลาหนึ่งที่สัญลักษณ์ H ที่ตนครอบครองอยู่จะไม่ปรากฏบนหน้าจอเพื่อให้ผู้ร่วมกิจกรรมนำของรางวัลปริศนาไปซ่อนด้วยการนำออกห่างออกจากจุดที่ของรางวัลปริศนาอยู่ในตำแหน่งล่าสุด

- ในกรณีการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตบนโทรศัพท์ของผู้ร่วมกิจกรรมที่ครอบครองของรางวัลปริศนาหลุดการเชื่อมต่อไม่ว่าด้วยกรณีใดๆก็ตามตำแหน่งของสัญลักษณ์ที่ผู้ร่วมกิจกรรมท่านนั้นครอบครองอยู่จะอยู่ในตำแหน่งล่าสุดกอนที่จะหลุดจากการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตและยังผลให้ผู้ร่วมกิจกรรมท่านอื่นๆยังคงมีสิทธิ์ในการแย่งของรางวัลปริศนามาจากผู้ร่วมกิจกรรมท่านนั้น

- ในแต่ละวัน ทางผู้ให้บริการจะทำการเปิดเผยของรางวัลปริศนาชิ้นที่ไม่มีของรางวัลไปเรื่อยๆจนกว่าจะจบระยะเวลาของกิจกรรมซึ่งของรางวัลปริศนาที่ถูกประกาศจะหายไปในทันที

2.5 เมื่อสิ้นสุดระยะเวลาของกิจกรรมผู้ร่วมกิจกรรมที่ยังครอบครองสัญลักษณ์ อยู่ ทรูมูฟเอชจะทำการจัดกิจกรรมเพื่อค้นหาผู้โชคดีได้รับรางวัลสูงสุดเป็นรถยนต์ฮอนด้า BRIO Type M/T  1 คัน และ Aircard Power Surf III 21 Mbps.จำนวน 99 เครื่อง มูลค่ารวมทั้งสิ้นกว่าห้าแสนบาท

3. ทรูมูฟเอชจะทำการประกาศรายชื่อผู้โชคดีที่มีสิทธิได้รับรางวัลในแต่ละครั้งทางเว็บไซต์hplay.truelife.com

4. ในวันรับรางวัล ผู้มีสิทธิได้รับรางวัลต้องชำระภาษีหัก ณ ที่จ่ายในอัตราที่กฎหมายกำหนด ตามมูลค่ารางวัลที่ได้รับ

5. ของรางวัลไม่สามารถแลก คืน หรือเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือของอื่นใดได้รวมตลอดทั้งไม่สามารถโอนสิทธิไปให้บุคคลหรือนิติบุคคลอื่นใดได้ด้วย

6. พนักงานของบริษัท ทรู มูฟ จำกัด, บริษัท เรียล มูฟ จำกัด, บริษัท ทรู ดิสทริบิวชั่น แอนด์ เซลล์ จำกัด, บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และบริษัทอื่น ๆ ในเครือบริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)หรือบริษัทตัวแทนโฆษณาที่เกี่ยวข้องไม่สามารถเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้ได้

7. ทรูมูฟเอชขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลง ระงับ หรือยกเลิกรายการส่งเสริมการขายนี้ หรือเงื่อนไขใด ๆตามรายการส่งเสริมการขายนี้ได้ โดยแจ้งให้ผู้ใช้บริการทราบล่วงหน้า 7 วันทาง hplay.truelife.com หรือโทร 1331

8. ในกรณีที่ทรูมูฟเอชพิจารณาแล้วเห็นว่าผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลตามรายการส่งเสริมการขายนี้ทุจริตหรือปลอมแปลงเอกสารเพื่อรับรางวัลหรือใช้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ของทรูมูฟกระทำผิดกฎหมาย หรือกฎ ระเบียบประกาศ คำสั่งใด ๆ ของหน่วยงานของรัฐ หรือไม่ดำเนินการใด ๆตามเงื่อนไขของรายการส่งเสริมการขายนี้ ทรูมูฟมีสิทธิยกเลิกการให้รางวัลทันที หรือดำเนินการใด ๆตามที่ทรูมูฟเห็นสมควร

9. หากมีกรณีเป็นที่สงสัยหรือข้อโต้แย้งใดๆเกิดขึ้นให้ยึดถือคำตัดสินของคณะกรรมการเป็นที่ยุติและสิ้นสุด

 

View 7,613
SUGGESTION
Comments